Dây Kanthal A1 Vaportech (Dây Build Coil)

Dây Kanthal A1 Vaportech (Dây Build Coil)
Dây Kanthal A1 Vaportech (Dây Build Coil) Dây Kanthal A1 Vaportech (Dây Build Coil) Dây Kanthal A1 Vaportech (Dây Build Coil)
  • Có thể build được
  • không có buồng chứa tinh dầu
  • Dễ build và thay gòn
  • Dễ dàng thay thế
Giá bán:
120.000đ
Thành phần: 1 hộp 30 feets
Mã: 9199

KANTHAL A1

Kanthal (FeCrAl) - hợp kim của sắt, nhôm & crom. Được ví như 1 chiếc Honda Civic vì giá thành rẻ, dễ sử dụng. Đây được cho là loại dây cơ bản cho tất cả các vapers khi mới bắt đầu làm quen với coil & đặc biệt là nó có thể chịu được nhiệt độ cao. Kanthal khá bền nên bạn sẽ không phải thường xuyên thay coil như những loại dây khác.

Kanthal rất phù hợp cho người mới tập build coil vì nó có độ co dãn nên bạn có thể dễ dàng làm xoắn hay đan lại với nhau. Cuối cùng thì để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo chắc chắn bạn sẽ thất bại khá nhiều lần nên với ưu điểm là giá thành rẻ thì đây là một khoản chi phí đầu tư khá hợp lí đúng không nào?

Tuy nhiên, Kanthal cũng có điểm yếu so với các loại dây khác là nó hơi trơ. Một số người phát hiện thấy khi sử dụng các loại dây khác cuốn coil để hút, một số tinh dầu vape (e-juice) có vị ngon hơn so với loại coil dùng dây Kanthal.

KANTHAL A1 CHỈ SỐ CHỈ CỠ DÂY DẪN

- 22g

- 24g

- 26g

- 28g

- 30g

- 32g

Đơn vị tính: 1 hộp

RDA - Rebuildable Dripping Atomizer : Buồng đốt có thể build được (RBA)* châm dầu bằng cách nhỏ giọt trực tiếp vào gòn và không có buồng chứa.

RTA - Rebuildable Tank Atomizer : Buồng đốt có thể build được có tank (buồng chứa) để chứa tinh dầu, không cần phải chăm dầu liên tục vào buồng đốt mà ta sẽ chăm hẵn vào buồng đốt một lượng dầu và dầu sẽ được chứa trong tank đến khi nào hút hết dầu trong buồng chứa thì ta mới cần phải chăm thêm dầu vào.

TANK : Là loại buồng đốt sử dụng coil build sẵn của nhà sản xuất (Ở VN thường gọi chung các loại coil build sẵn của nhà sản xuất là OCC). Ưu điểm của loại này là dễ sử dụng, chỉ việc lắp coil của nhà sản xuất vào là sử dụng, khi nào hư thì tháo ra vứt rồi mua coil khác lắp vào là xài tiếp, người dùng không cần phải biết build coil và thay gòn nhưng bù lại Tank có khá nhiều nhược điểm như coil build sẵn của nhà sản xuất thường mắc tiền, văng và chảy (leak) tinh dầu và một số loại Tank quá cũ bắt buộc phải bỏ vì nhà sản xuất ngừng sản xuất coil build sẵn cho loại Tank đó.

(*) : RBA - Buồng đốt có thể build được (Rebuildable Atomizer) : Có nghĩa là buồng đốt này cho phép người dùng tự build được, người dùng sẽ dùng dây resistant (Kanthal A1, Nichrome, Nikel, SS, Ti....) và gòn cotton để build cho buồng đốt của mình. Theo mình các dạng RBA là loại xài tốt nhất vì người dùng có thể tinh chỉnh dây và gòn theo ý mình, rẻ tiết kiệm chi phí và có thể làm bất kỳ lúc nào tuy nhiên bắt buộc người dùng phải có kiến thức để build hoặc phải ra cửa hàng, dịch vụ build hộ.

Xem thêm Thu gọn

Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm, chất liệu, size, tình trạng... hãy gọi chúng tôi để được tư vấn.

Dây Kanthal A1 Vaportech (Dây Build Coil) Dây Kanthal A1 Vaportech (Dây Build Coil) Dây Kanthal A1 Vaportech (Dây Build Coil) Dây Kanthal A1 Vaportech (Dây Build Coil)

  • Đơn mua: Hóa đơn mua hàng trên 2tr miễn hoặc giảm phí ship. Phí ship hỗ trợ/giảm không quá 50.000đ
  • Đơn mua: Mua 10 sản phẩm cùng mã có thể được giảm 10% hoặc được hỗ trợ ship đến 50.000đ
  • Đơn mua: Giao hàng nhanh nội HCM trong vòng 3h bằng Xe Ôm, Grab, Lalamove, chỉ từ 20.000đ
  • Quý khách nên gọi điện check hàng trước khi đặt mua online, hoặc gọi hẹn trước khi đến xem để được phục vụ tốt nhất.
các sản phẩm liên quan tới vape và tinh dầu VapeMech là trang bán sản phẩm về vape và mech dành cho vaper
Chúng tôi bán với với niềm đam mê và muốn lan tỏa niềm đam mê ấy đến mọi người
118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Vào hẻm 118 gặp đường cắt ngang đầu tiên, rẻ trái, nhà cổng màu hồng


FB: fb.com/otakulshop

077.3155.808