Túi Đựng Vape Giá Rẻ Và Phụ Kiện Khóa Kéo

Túi Đựng Vape Giá Rẻ Và Phụ Kiện Khóa Kéo
Túi Đựng Vape Giá Rẻ Và Phụ Kiện Khóa Kéo Túi Đựng Vape Giá Rẻ Và Phụ Kiện Khóa Kéo Túi Đựng Vape Giá Rẻ Và Phụ Kiện Khóa Kéo Túi Đựng Vape Giá Rẻ Và Phụ Kiện Khóa Kéo Túi Đựng Vape Giá Rẻ Và Phụ Kiện Khóa Kéo Túi Đựng Vape Giá Rẻ Và Phụ Kiện Khóa Kéo Túi Đựng Vape Giá Rẻ Và Phụ Kiện Khóa Kéo Túi Đựng Vape Giá Rẻ Và Phụ Kiện Khóa Kéo Túi Đựng Vape Giá Rẻ Và Phụ Kiện Khóa Kéo Túi Đựng Vape Giá Rẻ Và Phụ Kiện Khóa Kéo Túi Đựng Vape Giá Rẻ Và Phụ Kiện Khóa Kéo Túi Đựng Vape Giá Rẻ Và Phụ Kiện Khóa Kéo Túi Đựng Vape Giá Rẻ Và Phụ Kiện Khóa Kéo
Giá bán:
80.000đ
Mã: 9068

Bạn đang cần một sản phẩm để bảo vệ cây vape thân yêu của mình? – Chắn chắn bạn không thể bỏ qua túi đựng vape giá rẻ của VapeMech này được. Đây là một trong những túi (hộp) đựng vape chất lượng và đẹp của giới Vaper. Bất kì anh em chơi vape điện tử nào cũng đều muốn sở hữu cho mình sản phẩm này. Với thiết kế sang trọng cùng với chất liệu chắc chắn thì đây chính là hộp dựng vape tốt nhất mà bạn có thể biết.

Túi đựng vape giá rẻ
Dưới đây chính là hai loại túi đừng vape thường được anh em lựa chọn, đó chính là túi đựng vape VapeMech và túi dựng loại rất phổ biến ở hiện tại, cũng như đẹp hàng đầu trên thị trường.

Túi đựng vape giá rẻ thiết kế nhiều ngăn đựng. giúp chia vape, tinh dầu và phụ kiện của từng ngăn dễ dàng. Bên trong túi có nhiều tấm co giản giúp bạn cố định vape 1 cách chuyên nghiệp mà không sợ bị va đập giữa các thiết bị với nhau. Thiết kế 2 ngăn chính và 1 ngăn phụ bạn tha hồ mang theo bộ sưu vape đến bất cứ nơi nào bạn thích.

Túi đựng vape giá rẻ có tay cầm chắc chắn và chuyên nghiệp thể hiện sự mạnh mẽ cho các vaper mình. Rất phù hợp cho các vaper đi công tác xa phải mang theo bộ sưu tập đến bất cứ nơi đâu, phục vụ cho sự chuyên nghiệp của bạn ngay cả bạn đi du lịch xa.

Sản phẩm Túi đựng vape giá rẻ làm bằng da PU, giúp cầm trên tay chắc chắn, bên trong lót nỉ nhung, khóa kéo kim loại, có móc treo.

Kích thước 190x90x45cm (±3)

Đơn vị tính:

Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm, chất liệu, size, tình trạng... hãy gọi chúng tôi để được tư vấn.

Túi Đựng Vape Giá Rẻ Và Phụ Kiện Khóa Kéo Túi Đựng Vape Giá Rẻ Và Phụ Kiện Khóa Kéo Túi Đựng Vape Giá Rẻ Và Phụ Kiện Khóa Kéo Túi Đựng Vape Giá Rẻ Và Phụ Kiện Khóa Kéo Túi Đựng Vape Giá Rẻ Và Phụ Kiện Khóa Kéo Túi Đựng Vape Giá Rẻ Và Phụ Kiện Khóa Kéo Túi Đựng Vape Giá Rẻ Và Phụ Kiện Khóa Kéo Túi Đựng Vape Giá Rẻ Và Phụ Kiện Khóa Kéo Túi Đựng Vape Giá Rẻ Và Phụ Kiện Khóa Kéo Túi Đựng Vape Giá Rẻ Và Phụ Kiện Khóa Kéo Túi Đựng Vape Giá Rẻ Và Phụ Kiện Khóa Kéo Túi Đựng Vape Giá Rẻ Và Phụ Kiện Khóa Kéo Túi Đựng Vape Giá Rẻ Và Phụ Kiện Khóa Kéo Túi Đựng Vape Giá Rẻ Và Phụ Kiện Khóa Kéo

  • Đơn mua: Hóa đơn mua hàng trên 2tr miễn hoặc giảm phí ship. Phí ship hỗ trợ/giảm không quá 50.000đ
  • Đơn mua: Mua 10 sản phẩm cùng mã có thể được giảm 10% hoặc được hỗ trợ ship đến 50.000đ
  • Đơn mua: Giao hàng nhanh nội HCM trong vòng 3h bằng Xe Ôm, Grab, Lalamove, chỉ từ 20.000đ
  • Quý khách nên gọi điện check hàng trước khi đặt mua online, hoặc gọi hẹn trước khi đến xem để được phục vụ tốt nhất.
các sản phẩm liên quan tới vape và tinh dầu VapeMech là trang bán sản phẩm về vape và mech dành cho vaper
Chúng tôi bán với với niềm đam mê và muốn lan tỏa niềm đam mê ấy đến mọi người
118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Vào hẻm 118 gặp đường cắt ngang đầu tiên, rẻ trái, nhà cổng màu hồng


FB: fb.com/otakulshop

077.3155.808