Vape Armageddon Squonker Box Kit Xám

Vape Armageddon Squonker Box Kit Xám
Vape Armageddon Squonker Box Kit Xám Vape Armageddon Squonker Box Kit Xám Vape Armageddon Squonker Box Kit Xám Vape Armageddon Squonker Box Kit Xám Vape Armageddon Squonker Box Kit Xám Vape Armageddon Squonker Box Kit Xám
  • Có thể build được
  • Dễ dàng thay thế
Sản phẩm đang chờ duyệt, Liên hệ shop để dc tư vấn thêm
Giá bán:
350.000đ
Thành phần: Bộ mặc định theo nhà sản xuất (body + tank, ko pin, ko coil, ko gòn)
Mã: 9212

Set Bán

Set #1: Bộ mặc định theo nhà sản xuất (body + tank, ko pin, ko coil, ko gòn)
350.000đ
Set #5: Bộ đã mod đầy đủ body + tank + pin + coil + gòn + tặng 5ml tinh dầu thử
450.000đ

Mô tả sản phẩm:
Đây là một dòng squonker đặc trưng nổi đình nổi đám vào đầu 2018, với thiết kế khá đơn giản, điềm nhấn của box và tank được lấy cảm hứng từ người ngoài hành tinh rất hầm hố và cá tính.

Đặc điểm sản phẩm:
- Armageddon Squonk được gia công cực kì bắt mắt theo phong cách Underground

- Box sử dụng tank RDA , một loại tank cực khoẻ sử dụng cho việc chơi khói và vị. Loại tank được kết hợp với box squonker với việc bơm dầu từ phía dưới lên sẽ giúp người chơi không còn phải châm dầu hút vài hơi rồi lại phải châm dầu tiếp nữa bởi dòng squonker được thiết kế bình bươm nhiên liệu trực tiếp phía dưới bơm thẳng lên bông ở tank nên rất tiện lợi. Với Armageddon thì các bạn có thể chơi RDA thoải mái, mang đi đâu cũng ok vì nó đã có buồng chứa dầu lớn, dễ dàng thay thế khi cần thiết.

- Toàn bộ thân máy được làm bằng derlin phủ sơn mịn làm cảm giác cầm cực kì sướng tay, bình silicone theo máy được thiết kế nắp kín không bao giờ sợ leak juice, 510 thiết kế thông minh xoá đi lo toan về hiện tượng bụi than dính vào làm k thể fire như các dòng sqk khác.

- Armageddon Squonker bản chất vẫn là dòng Mech mode nhưng do là dòng có buồng chứa dầu nên được thiết kế như 1 box mode vậy, khá hầm hộ và đẹp mắt.

- Không cần phải lo lắng về công suất của máy vì squonk lấy sức mạnh trực tiếp từ viên pin.

Bộ sản phẩm mặc định của nhà sản xuất bao gồm:
- x1 body
- x1 tank
- x1 cây vít
- x3 ron
- x4 ốc vít
- x0 pin
- x0 coil
- x0 gòn

Tổng kết:
- Armageddon Squonk là 1 sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng không hề đơn giản, chỉ có 1 từ để diển tả "Chất".
- Nếu bạn là một người thích chơi khói, vị, thích phong cách hầm hố và cá tính thì Armageddon là lựa chọn vô cùng hợp lý.

CAM KẾT KHI MUA HÀNG TẠI SHOP:
- Shop luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đúng mô tả, bảo đảm đúng chất lượng, quy cách đóng gói chuẩn, chủng loại đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
- Hình ảnh sản phẩm so nhân viên shop chụp 100% hoặc theo đúng catolog của nhà sản xuất.
- Mọi thắc mắc của khách yêu về đơn hàng luôn được giải đáp nhanh chóng.

Đơn vị tính: bộ

RDA - Rebuildable Dripping Atomizer : Buồng đốt có thể build được (RBA)* châm dầu bằng cách nhỏ giọt trực tiếp vào gòn và không có buồng chứa.

RTA - Rebuildable Tank Atomizer : Buồng đốt có thể build được có tank (buồng chứa) để chứa tinh dầu, không cần phải chăm dầu liên tục vào buồng đốt mà ta sẽ chăm hẵn vào buồng đốt một lượng dầu và dầu sẽ được chứa trong tank đến khi nào hút hết dầu trong buồng chứa thì ta mới cần phải chăm thêm dầu vào.

TANK : Là loại buồng đốt sử dụng coil build sẵn của nhà sản xuất (Ở VN thường gọi chung các loại coil build sẵn của nhà sản xuất là OCC). Ưu điểm của loại này là dễ sử dụng, chỉ việc lắp coil của nhà sản xuất vào là sử dụng, khi nào hư thì tháo ra vứt rồi mua coil khác lắp vào là xài tiếp, người dùng không cần phải biết build coil và thay gòn nhưng bù lại Tank có khá nhiều nhược điểm như coil build sẵn của nhà sản xuất thường mắc tiền, văng và chảy (leak) tinh dầu và một số loại Tank quá cũ bắt buộc phải bỏ vì nhà sản xuất ngừng sản xuất coil build sẵn cho loại Tank đó.

(*) : RBA - Buồng đốt có thể build được (Rebuildable Atomizer) : Có nghĩa là buồng đốt này cho phép người dùng tự build được, người dùng sẽ dùng dây resistant (Kanthal A1, Nichrome, Nikel, SS, Ti....) và gòn cotton để build cho buồng đốt của mình. Theo mình các dạng RBA là loại xài tốt nhất vì người dùng có thể tinh chỉnh dây và gòn theo ý mình, rẻ tiết kiệm chi phí và có thể làm bất kỳ lúc nào tuy nhiên bắt buộc người dùng phải có kiến thức để build hoặc phải ra cửa hàng, dịch vụ build hộ.

Xem thêm Thu gọn

Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm, chất liệu, size, tình trạng... hãy gọi chúng tôi để được tư vấn.

Vape Armageddon Squonker Box Kit Xám Vape Armageddon Squonker Box Kit Xám Vape Armageddon Squonker Box Kit Xám Vape Armageddon Squonker Box Kit Xám Vape Armageddon Squonker Box Kit Xám Vape Armageddon Squonker Box Kit Xám Vape Armageddon Squonker Box Kit Xám

  • Đơn mua: Hóa đơn mua hàng trên 2tr miễn hoặc giảm phí ship. Phí ship hỗ trợ/giảm không quá 50.000đ
  • Đơn mua: Mua 10 sản phẩm cùng mã có thể được giảm 10% hoặc được hỗ trợ ship đến 50.000đ
  • Đơn mua: Giao hàng nhanh nội HCM trong vòng 3h bằng Xe Ôm, Grab, Lalamove, chỉ từ 20.000đ
  • Quý khách nên gọi điện check hàng trước khi đặt mua online, hoặc gọi hẹn trước khi đến xem để được phục vụ tốt nhất.

các sản phẩm liên quan tới vape và tinh dầu

VapeMech là trang bán sản phẩm về vape và mech dành cho vaper
Chúng tôi bán với với niềm đam mê và muốn lan tỏa niềm đam mê ấy đến mọi người